วิธีสั่งซื้อสินค้า

การสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์

1. เลือกดูรายการสินค้าที่สนใจ คลิกที่รูปสินค้าเพื่อเปิดดูรายละเอียด และคลิกที่ปุ่ม Add to Cart เพื่อหยิบสินค้าใส่ตระกร้า

2. กลับไปเลือกดูรายการสินค้าและหยิบสินค้าใส่ตระกร้าได้เรื่อยๆ จนกว่าจะพอใจ โดยการคลิกที่ปุ่ม Continue Shopping

3. เมื่อสั่งซื้อสินค้าจนพอใจแล้ว ออกไปเลือกวิธีการจัดส่งและชำระเงิน โดยการคลิกที่ปุ่ม Checkout

4. ระบบจะถามตัวเลือกเกี่ยวกับคูปองส่วนลด หรือ บัตรกำนัล (ถ้ามี) รวมถึงตรวจสอบค่าจัดส่งเบื้องต้น

5. ส่วนที่อยู่สำหรับการจัดส่งสินค้า ท่านสามารถใช้ที่อยู่ที่ลงทะเบียนไว้ หรือจะระบุที่อยู่เพิ่มเติมก็ได้ โดยกดแก้ไขเพื่อเปลี่ยนข้อมูลส่วนบุคคล หลังจากนั้น กดยอมรับและยืนยัน (Submit) ระบบจะกลับมายังหน้าจอรายการสินค้าเพื่อให้ท่านยืนยันอีกครั้ง กรุณาตรวจสอบที่อยู่ซึ่งถูกเปลี่ยนแปลงและราคาสินค้า หลังจากนั้นกรุณากดยืนยัน (Submit)

6. การสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้ในระยะเวลา 7 วัน โดยต้องนำสินค้าพร้อมใบเสร็จติดต่อมายังบริษัทฯ โดยตรง

การสั่งซื้อสินค้าทางโทรศัพท์หรืออีเมล์

1. แจ้งรายการสินค้าพร้อมจำนวนที่ต้องการสั่งซื้อ เข้ามาทางโทรศัพท์ที่เบอร์ 086-5336689 หรือส่งมาทางอีเมล์ ourmartcare@gmail.com พร้อมระบุวิธีการจัดส่งที่ต้องการ

2. ระบบจะคำนวณราคาค่าสินค้ารวมกับค่าจัดส่งและค่าธรรมเนียมต่างๆ เสร็จแล้วจะโทรศัพท์หรือส่งอีเมล์แจ้งให้ท่านทราบ

3. จากนั้น ท่านค่อยไปทำการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร หรือชำระเงินผ่านทาง PayPal (คิดค่าธรรมเนียมเพิ่มขึ้น 4%) เมื่อชำระเงินเสร็จแล้วโปรดแจ้งให้เราทราบ

4. เราจะดำเนินการจัดส่งสินค้าไปให้หลังจากนั้น ในกรณีที่จัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ EMS เราจะแจ้งรหัส Tracking ให้ท่านทราบเพื่อเป็นหลักฐานและสามารถตรวจสอบสถานะห่อของได้

5. ท่านสามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้ภายในระยะเวลา 7 วัน โดยต้องนำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน ติดต่อมายังบริษัทฯ โดยตรง

หมายเหตุ

1. ไม่ว่าท่านจะสั่งซื้อสินค้าด้วยวิธีการใดก็ตาม โปรดรอรับการติดต่อเพื่อแจ้งค่าสินค้าพร้อมค่าจัดส่งก่อนเสมอ แล้วจึงค่อยชำระเงินและส่งหลักฐานการชำระเงินให้เราทราบ หลังจากนั้น เราจึงจะจัดส่งสินค้าไปให้

 

Powered By OpenCart
กิฟไดเร็คท์ © 2023